Thi bằng lái xe A3 có khó không?

Chúng tôi hiểu rằng, rất nhiều anh/em lái xe ba gác cần thi bằng lái xe A3 để tham gia giao thông hợp pháp. Tuy nhiên vì nhiều lý do, như là không có nhiều thời gian, chữ nghĩa không giỏi, ở tỉnh xa nơi tổ chức thi…. Nên cũng rất muốn thi nhưng lại ngại thi không đạt thì lại tốn công tốn của. Sợ khó nên chưa thi.

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, tại trung tâm dạy lái xe An Toàn vẫn nhận hồ sơ của anh/em thi bằng lái xe A3 đều đều mà đặc biệt là tỉ lệ thi đậu và lấy bằng 100%! Vô cùng đơn giản và dễ dàng!

thi bằng lái xe a3

Vậy, thật sự là Thi bằng lái xe A3 có khó không?

Để trả lời cho câu hỏi này, anh/em hãy xem quy trình đăng ký, học thi sơ bộ như sau:

Bước 1: Làm hồ sơ

Đơn giản là anh/em mang CMND đến văn phòng ghi danh, các giấy tờ khác trung tâm đã hỗ trợ đầy đủ.

Bước 2: Ôn tập lý thuyết

Anh/em sẽ được phát tài liệu 400 câu hỏi ôn thi A3. Khó là chỗ này, vì sao? Vì có đến 90% anh/em lao động ít cầm bút nên sẽ có khó khăn đôi chút khi học hết 400 câu hỏi của bộ đề thi.

Hiểu được khó khăn này của anh/em, trung tâm cử thầy giáo giỏi nhất và tâm lý nhất để giảng dạy cho anh/em thi 1 lần là đậu luôn! Vì rõ ràng là chúng ta không có nhiều thời gian để đi tới đi lui thi lại.

Bước 3: Ôn tập thực hành

Lái xe ba gác là chuyện quá dễ dàng với hầu hết anh/em thi bằng lái xe A3, đa số mọi người đã biết lái côn tay trước. Rất dễ, trước giờ thi, nhà trường sẽ tập xe trước cho anh/em quen xe. Báo cáo với anh/em là chưa ai rớt thực hành cả!

Cuối cùng, mình khẳng định thi bằng lái xe A3 là không hề khó nếu đăng ký tại một trung tâm tốt và có thầy hướng dẫn tâm huyết

Nhận hồ sơ trên toàn quốc, chỉ cần điện thoại, trường sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục và thi cử.

HỖ TRỢ GHI DANH THI BẰNG LÁI XE A3

  • Lịch thi: liên tục hàng tháng
  • Tư vấn tuyển sinh: 0933 427 999 – Chị Ngọc
  • Phòng đào tạo: 0868 600 300 – Anh Trỗi
  • Hotline hỗ trợ đậu 100%: 0902 369 171
  • Văn phòng ghi danh: 470 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM