Mua bằng lái xe A3 ở đâu?

Rất nhiều anh/em lái xe ba gác cần bằng lái xe A3 nhưng không có nhiều thời gian đăng ký học và thi. Cũng có nhiều anh/em sinh sống và làm việc ở tỉnh mà tỉnh lại không tổ chức thi A3 hoặc có nhưng rất lâu mới có khóa thi. Do đó, nhiều anh/em đã gọi mình hỏi “Mua bằng lái xe A3 ở đâu?” cho nhanh gọn và có bằng hợp pháp.

thi bằng lái xe a3

Mua bằng lái xe A3 có được không?

Hiện nay, trên mạng rao bán nhiều loại bằng lái, trong đó có luôn bằng lái xe A3 với cam kết bao soi, bao hồ sơ gốc,…. để anh/em tin tưởng chuyển tiền. Và cuối cùng nhận được cái bằng giả với giá cắt cổ.

Mình viết bài này là để đính chính lại với anh/em lái xe 3 gác: Bằng lái xe A3 hiện nay được tổng cục đường bộ quản lý rất chặt chẽ, bằng vật liệu mới PET không thể làm giả. Đồng thời có hệ thống tra cứu vô cùng hiện đại có thể tra cứu bất cứ bằng gì để phát hiện ra bằng thật hay bằng giả.

Vì vậy, việc mua bằng mà không thi chắc chắn nhận được bằng giả. Và việc sử dụng bằng giả để tham gia giao thông sẽ bị phạt rất nặng.

Đừng hỏi “Mua bằng lái xe A3 ở đâu?”. Hãy đăng ký khóa thi bằng lái xe A3 chính quy, để nhận được bằng lái hợp pháp và hồ sơ gốc rõ ràng tại trường dạy lái xe An Toàn.

Hiểu được những khó khăn của đa số anh/em thi A3, trung tâm cử thầy giáo siêu giỏi để hỗ trợ, nhằm đảm bảo khả năng đậu 100%, thi phát đậu luôn!

Nhận hồ sơ trên toàn quốc, chỉ cần điện thoại, trường sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục và thi cử.